BÍ MẬT CỦA MAY MẮN – Để May Mắn Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Xin chào người bạn tuyệt vời. Chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui và may mắn. Vui là vì được thưởng thức một quyển sách vô cùng hay và ý nghĩa. May mắn và vì bạn sẽ được tiết lộ một bí mật để sở hữu may mắn đến cuối đời.

Bạn muốn trở thành kẻ đen đủi hay là người may mắn?

Bạn có muốn may mắn luôn đồng hành trong cuộc sống của mình?

Bạn có muốn biết cách đơn giảnhiệu quả để tự tạo ra may mắn cho mình?

Để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngoài tài năng, sự kiên trì và nỗ lực ai cũng cần có thêm sự giúp sức của may mắn. Thế nhưng đối với phần lớn người ở ngoài kia, may mắn là một cái gì đó mơ hồ, rất khó nắm bắt. Là một kiểu “trò đùa của số phận”. Kẻ thì thường xuyên đụng độ, người thì đi mãi chẳng thấy đâu.

Trước đây tôi cũng từng nghĩ như vậy. Bất kì việc gì quan trọng trong đời chỉ cần nỗ lực làm tốt hết mức có thể là được. Còn thành công hay thất bại phụ thuộc vào một chút may mắn. Phụ thuộc vào sự chiếu cố của ông trời.

Thế nhưng sau khi đọc quyển sách Good Luck – Bí mật của May mắn, tôi mới biết mình đã nhầm.

Sách Bí mật của may mắn

Sách Bí mật của may mắn

Đây là quyển sách nổi tiếng và độc đáo được Nhà xuất bản Jossey-Bass xuất bản ngày 1/9/2004. Theo các công ty bản quyền châu Âu, Good Luck là cuốn sách đầu tiên trong lịch sử hiện đại bán được bản quyền dịch ra 15 ngôn ngữ trên thế giới trước khi được xuất bản ở bất kỳ quốc gia nào (chỉ được truyền miệng và qua Internet). Cuốn sách được xuất bản đầu tiên ở Tây Ban Nha vào tháng 2/2004. Chỉ trong vòng hai tuần, Good Luck đã vượt lên dẫn đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất ở Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Mỹ. Hàn Quốc, Đài Loan và đang lan tỏa nhanh chóng sang các quốc gia, châu lục khác những tháng đầu năm 2005.

Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã dùng chính công trình nghiên cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống của mình. Thông qua lối kể chuyện hấp dẫn của những câu chuyện thần thoại. Với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống để mang đến cho bạn:

Một trải nghiệm đọc sách tuyệt vời như một kiểu HƯỞNG THỤ.

Niềm tin, hy vọng trong cuộc sống.

Đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không.

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thú vị và sâu sắc về việc thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời của mình.

Đây chính là quyển sách sẽ vén cho bạn bức màn bí mật thực sự nằm sau hai chữ “may mắn”

Nếu bạn chưa từng đọc quyển sách thì chúc mừng bạn. Hãy tải sách về  và thưởng thức trải nghiệm đọc sách có thể sẽ là tuyệt vời nhất từ trước đến nay của bạn. Nếu bạn thấy sách hay và ý nghĩa hãy chia sẽ với người khác và đừng quên mua bản cứng để ủng hộ tác giả nhé!

Bạn có thể tải sách tại ĐÂY!

Bạn có thể mua bản cứng tại ĐÂY để được giảm giá sâu!

Nguyễn Minh Thống

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments