SÁCH NUÔI DẠY CON

 TẶNG BẠN bộ sưu tập hơn ba mươi Ebook vỀ chủ đề thai giáo VÀ NUÔI DẠY CON mà tôi sưu tập được. 

Hãy nhập tên và Email của bạn bên dưới để tôi gửi sách cho bạn:

Làm cha mẹ chưa bao giờ là một việc dễ dàng!

Hầu hết chúng ta đều phải trở thành cha mẹ một ngày nào đó. Thế nhưng lại không được học hay đào tạo về nuôi dạy con. May mắn thay, với sự phát triển của xã hội ngày càng có nhiều sách vở, khóa học, kiến thức về vấn đề nuôi dạy con trẻ nằm trong tầm tay của bạn. Nhưng thực tế là có rất nhiều có rất nhiều trường phái và phong cách nuôi dạy con khác nhau như: nuôi dạy con kiểu Nhật, kiểu Do Thái, kiểu Mỹ, trường phái tự nhiên, trường phái mẹ hổ… đa dạng phong phú; thậm chí mâu thuẫn nhau nên không thể phân định rõ ràng trường phái nào là đúng và tốt nhất.

Với tư cách là một người làm nghề tư vấn về tâm lý và phương pháp nuôi dạy con, tôi cũng đã đọc, nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều phương cách khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không thể phủ nhận rằng mỗi một kỹ thuật, phương pháp đều có hiệu quả tốt trong một số trường hợp nhất định. Bởi vì mỗi đứa trẻ là một cá tính khác nhau, chúng ta không thể nuôi dạy chúng theo cùng một cách bởi điều gì đó có thể hiệu quả với bé này thì cũng sẽ hiệu quả với bé khác. Thậm chí là không hiệu quả với chính anh chị em của bé.

Chính Vì vậy tôi xin tặng bạn bộ sưu tập sách điện tử (Ebook) về chủ đề thai giáo và nuôi dạy con mà tôi sưu tập được. Với hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một kho tham khảo những kiến thức, kỹ năng, những “tuyệt chiêu” nuôi dạy con trẻ phù hợp với quan điểm nuôi dạy con của bạn, phù hợp với môi trường mà bạn đang sinh sống và quan trọng nhất là phù hợp với (những) đứa trẻ của bạn. Mong rằng bộ sách sẽ hữu ích với bạn. 

Nguyễn Minh Thống

LIÊN LẠC VỚI TÔI

© 2018 Build with Thrive  Architect.